giao hàng toàn quốc
0936.460.678
Kem dưỡng da Selgrace (New) – Creme (25g)
4.0/5
Mã SP: 593

Kem dưỡng da Selgrace (New) – Creme (25g)

Giá

Giá niêm yết:

8.525.000 đ

mua
Giao sản phẩm tại nhà

Tổng quan sản phẩm mỹ phẩm naris Nhật Bản

Sản phẩm Kem dưỡng da naris Selgrace (New) – Creme (25g) làm căng bề mặt da ngay khi sử dụng, tăng cường các tế bào mới giúp tăng độ ẩm bên trong da. Tăng cường hoạt động của các tế bào, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới.

Những thói quen hàng ngày cần thay đổi nếu không muốn da nhanh lão hóa.

1.Rửa tay với nước quá nóng

Nhiều khi chúng ta vẫn hay thư giãn bằng việc tắm hoặc rửa tay với nước nóng. Nhưng nếu để nước ở nhiệt độ quá cao sẽ làm mất đi lớp bảo vệ của da. Góp phần không nhỏ việc làm tổn thương tế bào da và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Theo nhiều nghiên cứu thì nhiệt độ nước khoảng 25 độ c là chuẩn nhất.

2. Không đeo găng tay cao su khi làm việc nhà

Không dùng gang tay cao su khi tiếp xúc với nước bẩn và các chất tẩy rửa, khiến da tay bị bong chóc ửng đỏ. Tác hại của việc này là ngay tức thì vậy nên các bạn hãy hết sức chú ý.

3. Không dùng kem dưỡng da tay

Da tay cũng như tất cả các phần da khác trên cơ thể, tuy chúng sẽ dầy và sức đề kháng tốt hơn nhưng vẫn không thể bỏ qua việc chăm sóc hàng ngày.

4. Không dùng kem chống nắng

Trong ánh nắng mặt trời có 3 thành phần tia tử ngoại gây hại cho da. Chúng khiến da sạm đen, nhanh lão hóa thậm chí là gây ung thư da. Vì vậy bạn cần chăm chỉ sử dụng kem chống nắng cho những phần da không được bảo vệ ằng quần áo. Hoặc cơ thể khi đi bơi, đi biển.

5. Không tẩy da chết đúng cách

Rửa tay sạch thôi chưa đủ, bạn cần tẩy da chết cho da tay 1 tuần 1 lần. Để tẩy đi những chất bã nhờn, chất sừng già tạo sự thông thoáng cho da. để da hấp thụ những dưỡng chất mới.

Ngoài ra các bạn cũng lưu ý các sản phẩm kem dưỡng da naris selgrace của mỹ phẩm naris nhật bản . Chiết suất hoàn toàn tự nhiên từ thảo dược . Chúc các bạn có một làn da đẹp.


ĐIỂM NỔI BẬT

HSD 05 năm kể từ ngày sản xuất
Công dụng     Dưỡng da mặt
Xuất xứ Nhật Bản

 

Sản phẩm mới nhất